in

2018 chưa hết nhưng fan siêu anh hùng đã rần rần vì những phim sẽ ra mắt cuối 2019

Mặc dù Avengers 4 đã ra mắt từ đầu năm 2019, nhưng 6 tháng cuối năm vẫn có rất nhiều dự án đáng mong đợi khác tới từ cả Marvel, DC và Blumhouse.

Như chúng ta đã biết từ bài trước, 2019 sẽ là một năm bùng nổ của dòng phim siêu anh hùng với tổng cộng 11 phim được khởi chiếu tại các rạp, bao gồm cả Marvel, DC, Fox (hai dự án Dị Nhân (X-Men) đã được hoàn thành trước khi vụ sáp nhập Disney-Fox thành công). Và sau đây sẽ là những bộ phim sẽ ra mắt trong 6 tháng còn lại của năm 2019.

Spider-Man: Far From Home – 6/7

Nick Fury và Maria Hill sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

Gần như ngay sau khi Avengers 4 tái khởi động lại cả MCU, Người Nhện của Tom Holland sẽ trở lại với màn ảnh rộng, cố gắng đưa mọi thứ trở lại guồng quay và thúc đẩy cho vũ trụ điện ảnh này tiếp tục phát triển. Spider-Man: Far From Home sẽ đưa Peter Parker ra nước ngoài trong chuyến phiêu lưu mới nhất và có vẻ sẽ khiến cậu hợp tác với S.H.I.E.L.D. bởi cả Nick Fury và Maria Hill đều đã được trông thấy trên phim trường của Far From Home. Lần này, Jake Gyllenhaal sẽ vào vai phản diện chính Mysterio. Với khả năng xuất hiện của cả Chameleon và thậm chí Hydro Man, khả năng của Spidey sẽ một lần nữa bị khảo nghiệm trong khi cùng đi khắp châu Âu với những người bạn.

New Mutants – 2/8

“Dị Nhân Thế Hệ Mới” New Mutants

New Mutants vốn được Fox dự định cho ra mắt ngay trong năm 2018 cùng với X-Men: Dark Phoenix, nhưng có vẻ đoàn phim có một số lượng các cảnh reshoot khổng lồ nên phim đã bị đẩy lùi lại gần 1 năm, đến tận đầu tháng 8/2019. Dự án phim siêu anh hùng do Josh Boone chỉ đạo đã tung ra trailer đầu tiên từ gần 1 năm trước, khi Fox công bố vào tháng 10/2017. Đoạn trailer cho thấy phim sẽ có màu sắc kinh dị và dàn diễn viên trẻ đầy tài năng gồm có Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton, Maisie Williams và nhiều người khác. Nhưng kể từ khi đó, dự án này vẫn luôn gặp phải rất nhiều rối loạn. Phim đã bị trì hoãn hai lần, và với lịch ra mắt vào tháng 8 như hiện tại, có rất nhiều tin tức nói rằng đoàn làm phim đang quay rất nhiều cảnh reshoot trong tương lai của New Mutants để sửa lại màu sắc của phim và thậm chí còn cho vào thêm nhiều nhân vật mới. Đã có rất nhiều suy đoán về việc Disney có thể chọn cách dời phim sang chiếu trên dịch vụ trực tuyến mới của họ hoặc thậm chí Hulu sau khi quá trình sáp nhập với Fox thành công. Ở thời điểm hiện tại, New Mutants vẫn có thể là bộ phim có liên quan tới Dị Nhân cuối cùng được hãng phim này cho ra mắt trên màn ảnh rộng.

Joker – 14/10

Joaquin Phoenix sẽ là người tiếp theo đảm nhận vai Joker

Với việc các phim siêu anh hùng đang trở nên ngày càng “chính nghĩa”, Warner Bros. đang hi vọng có thể thay đổi xu hướng này với Joker. Joaquin Phoenix có lẽ đã từng có ý tưởng muốn vào vai Doctor Strange trong quá khứ, nhưng hiện tại anh đã xác nhận sẽ vào vai Hoàng tử Hề Tội phạm (Clown Prince of Crime) trong câu chuyện khởi nguồn. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Todd Phillips của Ba Chàng Ngự Lâm (The Hangover) và sẽ đem đến cho khán giả một cách tiếp cận hoàn toàn mới về kẻ thù lớn nhất của Batman. Với dàn diễn viên gồm có những cái tên như Zazie Beetz và Robert De Niro (nhưng không có Alec Baldwin), hiện dự án này đang dần thành hình. Phim cũng đang được sản xuất với kinh phí thấp hơn nhiều và rating dự kiến sẽ là 18+, với ngày ra mắt dự kiến là 4/10.

Wonder Woman 1984 – 1/11

Cả Gal Gadot và Chris Pine đều sẽ trở lại trong Wonder Woman 1984

Warner Bros. sẽ khép lại bảng phim DC trong năm 2019 với sự trở lại của Gal Gadot trong vai Wonder Woman trong Wonder Woman 1984. Đạo diễn Patty Jenkins sẽ trở lại sau khi làm ra phần đầu tiên vô cùng thành công và lần này bà sẽ cùng sáng tạo kịch bản với Geoff Johns. Cốt truyện phần 2 sẽ đưa khán giả đến với những năm 1980 và sự trở lại bí ẩn của Chris Pine trong vai Steve Trevor (sau khi nổ tan xác trên không trong phần 1). Diana và Steve sẽ cùng trở lại, đối đầu với Cheetah (do Kristen Wiig thủ vai) và có thể cả Pedro Pascal với vai diễn nào đó chưa được tiết lộ. Dù sao thì Wonder Woman 1984 vẫn sẽ là bộ phim rất được mong đợi vào đầu tháng 11.

— Update: Ngày hôm nay đã có thông báo chính thức dời phim sáng năm 2020.

Spawn – ???

Phim phản anh hùng mới của “hãng phim kinh dị” Blumhouse, Spawn

Trước đó là 10 phim đã được xác nhận lịch ra mắt trong năm 2019, còn Spawn của Todd McFarlane dù chưa được xác nhận nhưng có khả năng cao cũng sẽ ra mắt trong năm 2019. Ông đã đưa Jamie Foxx vào đoàn để đảm nhận vai nhân vật chính, nhưng chính Jeremy Renner trong vai Twitch mới là tiêu điểm của cả phim. Blumhouse sẽ là công ty đứng sau đầu tư cho phim. McFarlane sẽ là người đảm nhận toàn bộ các việc viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất – và sẽ đem tới cho khán giả một bộ phim phản anh hùng kinh phí thấp. Nếu mọi việc diễn ra thuận lợi, Spawn có lẽ sẽ là bộ phim thứ 11 ra mắt trong năm 2019.

Nguồn: ScreenRant

CÙNG ĐỀ TÀI: