in

LoveLove HahaHaha WtfWtf WowWow

Chuyện thật như đùa: Tronie đi ăn mừng Kay Trần mất Facebook

Nam ca sĩ của nhạc phẩm Chuyện Tình Tôi – Kay Trần bất ngờ bị hack Facebook và đang tiến hành lấy lại tài khoản cá nhân.

Nam ca sĩ của nhạc phẩm Chuyện Tình Tôi – Kay Trần bất ngờ bị hack Facebook khiến các fan hâm mộ không thể truy cập được trang cá nhân của anh. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, Kay Trần đang tiến hành lấy lại tài khoản cá nhân. Chàng ca sĩ đa tài này vẫn tiếp tục với các dự án âm nhạc, và tối qua anh đã có buổi rehearsal cho một chương trình âm nhạc. Điểm đặc biệt là chương trình này đánh dấu lần phối hợp của Kay Trần và Khoa Nguyễn sau thành công của MV 25 triệu view Chuyện Tình Tôi, bên cạnh đó là ca khúc mới toanh của ca sĩ điển trai Tronie.

Thay vì chia buồn cùng Kay Trần, những người bạn trong công việc, ekip của Kay Trần đều tỏ vểẻphấn khởi, post Facebook… ăn mừng nam ca sĩ nhân dịp anh bị… mất Facebook. Chưa dừng lại ở đó, “team lầy lội” còn mở hẳn một tiệc ăn mừng hoành tráng.

Nếu bạn không tin vào “độ lầy” của họ thì mời các bạn hãy xem hình nhé.

Không thể dùng Facebook cá nhân, Kay Trần đành thể hiện sự bất bình của mình trên fanpage. Tuy nhiên, nhìn vào status chúng ta cũng thấy cách “đáp trả” của anh chàng với bọn hacker quả là thâm sâu!