in

LoveLove HahaHaha WtfWtf WowWow

Fans thích thú với những hình ảnh mới nhất của Tronie Ngô sau thời gian “ở ẩn”

Liệu chàng ca sĩ đa tài, vui tính Tronie Ngô đã làm gì trong thời gian im ắng vừa qua? Và anh sẽ mang đến hình ảnh mới lạ nào cho người hâm mộ đang ngày đêm trông ngóng?

Năng động với niềm đam mê thể thao

Không lẽ vì quá buồn khi mọi người trong quá cà phê trai đẹp đã bỏ đi mà Tronie Ngô tìm vui với trái bóng trên sân?

Nhìn những hình ảnh chàng ca sĩ tích cực rèn luyện sức khỏe và hăng say trên sân bóng, vui vẻ bên các chiến hữu, có thể thấy anh rất đam mê với môn thể thao vua. Ekip của Tronie còn đùa rằng lịch trình của anh bây giờ chỉ có đi đá bóng là chính thôi!

“Bơ vơ” ở quán cà phê vì hội bạn thân xinh trai đồng loạt bỏ đi

Cùng với Dương Mạc Anh Quân, Gino Tống, Lê Dương Bảo Lâm và Tôn Kinh Lâm, Tronie Ngô đã tham gia vào sitcom Xin Chào Trai Đẹp xoay quanh quán cà phê chỉ phục vụ cho những anh chàng đẹp trai. Trong đó, Tronie thủ vai Trọng Thành, chàng nhân viên “lầy lội” đúng với tính cách của mình. Qua bốn tập phát sóng, khán giả đã cùng các chàng trai trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười từ việc tuyển nhân viên cho quán cà phê, ngày đầu đi làm bỡ ngỡ hay gặp phải những vị khách “trời ơi đất hỡi”…

Giờ đây, sau hơn nửa năm quán cà phê Xin Chào Trai Đẹp này phải tạm “đóng cửa” thì tập spin-off vừa lên sóng Youtube đã mang đến cho người hâm mộ thật nhiều hi vọng. Dĩ nhiên, đó còn là sự trở lại của nhân vật Trọng Thành siêu đáng yêu mà Tronie Ngô thủ vai. Trong tập này, Tronie Ngô và nhân viên mới Kay Trần bỗng chốc bị đồng đội bỏ lại ở quán với những lá thư từ biệt từ ông chủ Quân Anh, quản lí Lê Bâm, hotboy Lâm Lạnh Lùng và ông bạn hay trễ giờ Gino. Hơn thế nữa, Quân Anh còn thông báo rằng quán sẽ sắp có quản lí mới với tên gọi Bé Thỏ. Liệu nhân vật Bé Thỏ này là ai và sẽ trông coi quán cà phê như thế nào? Các nhân viên nhỏ bé như Trọng Thành và Kay Trần có sẽ phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người quản lí mới khó tính chăng? Hãy đón xem tập 5 của Xin Chào Trai Đẹp để sớm biết diễn tiến câu chuyện hài hước, bất ngờ này và xem thanh niên lầy lội Trọng Thành sẽ ứng phó ra sao, các bạn nhé.

CÙNG ĐỀ TÀI: