in

Nghiêm Xuân Tú truyền cảm hứng từ câu chuyện đầy nghị lực

Đến với chương trình LIVEFEED của AHH, Nghiêm Xuân Tú đã chia sẻ rất nhiều khó khăn mà anh từng trải qua khi chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, câu chuyện ấy sẽ khiến bạn có thêm động lực để vượt qua những thử thách trong đời.

Nhắc đến Nghiêm Xuân Tú, người hâm mộ môn thể thao vua Việt Nam sẽ không thể quên hành trình kỳ diệu vượt qua căn bệnh ung thư đại tràng của anh chàng cầu thủ trẻ hai mươi hai tuổi. Anh thực sự xứng danh là chiến binh ngoan cường khi chiến thắng tử thần, vượt qua làn ranh giới mỏng manh của sự sống – cái chết để viết tiếp ước mơ với quả bóng tròn. Tuổi trẻ của Nghiêm Xuân Tú chính là như vậy, cứ gặp hết khó khăn này đến vất vả khác, nhưng chính tình yêu với trái bóng đã giúp anh có thêm nghị lực để đứng dậy và tiến lên phía trước, đam mê ấy thực sự cứu rỗi cuộc đời anh.

Trong chương trình LIVEFEED của AHH, Nghiêm Xuân Tú sẽ bộc bạch với người hâm mộ những câu chuyện xoay quanh công việc và cuộc sống của anh. Ví như Xuân Tú lần đầu trực tiếp kể về những nỗi đau mà mình đã chịu khi đối diện với căn bệnh quái ác, động lực giúp anh chiến thắng số phận nghiệt ngã, khó khăn trong buổi đầu phục hồi sức khỏe và cơ duyên đưa anh đến với thành công ngày hôm nay. Người hâm mộ còn được nghe anh chia sẻ về gia đình, cuộc sống hiện tại, định hướng cho tương lai và ước mơ cháy bỏng được một lần khoác áo đội tuyển quốc gia luôn âm ĩ cháy trong lòng.

Là người thường xuyên cập nhật thông tin trên tài khoản mạng xã hội, Xuân Tú sẽ bật mí những câu chuyện dở khóc dở cười ẩn chứa trong các bức ảnh được lựa chọn ngẫu nhiên mà anh từng đăng tải trên trang cá nhân. Nghe anh chia sẻ những kỷ niệm vui, buồn cùng với đồng đội và có cơ hội hiểu hơn về Xuân Tú thông qua 69 câu hỏi khai thác tất tần tật về sở thích, biệt danh “Tú ngựa” độc đáo, ước mơ thuở nhỏ hay những rung động đầu tiên của lứa tuổi học trò…

Không biết với vẻ ngoài hiền lành đó, liệu Xuân Tú có bị MC của chương trình hỏi xoáy đến chóng mặt hoa mắt? Anh sẽ xử lý những tình huống bất ngờ của chương trình như thế nào? Các khoảnh khắc mà anh đã chia sẻ liệu có khiến anh cảm thấy bối rối khi phải thành thật khai báo câu chuyện “behind the scenes”?

Tất cả sẽ có trong chương trình LIVEFEED được phát vào ngày 01/09 trên kênh YouTube của AHH MAGAZINE, hãy cùng chờ xem để hiểu hơn về anh chàng “Tú ngựa” này nhé!

CÙNG ĐỀ TÀI: