in

Phụ nữ sẽ “chết đứ đừ” khi nghe 5 câu này

Tất cả chúng ta từng nghe câu nói: “Đàn ông yêu bằng mắt và phụ nữ yêu bằng tai .” Tôi biết điều này hoàn toàn đúng trong các mối quan hệ của chúng ta.

Khi tôi và M hẹn hò, anh ấy là vua nói chuyện ngọt ngào, nhưng tôi biết mọi lời nói của anh ấy đều ẩn ý. Và nó đã chạm đến trái tim của tôi! Tôi đã hoàn toàn yêu anh ấy, và bây giờ chúng tôi đã kết hôn được hơn một năm. Nhưng dù đã kết hôn, điều đó không có nghĩa là những lời nói tốt đẹp sẽ kết thúc. Nếu tất cả các bạn đang cố gắng làm cho người phụ nữ của bạn yêu say đắm bạn một lần nữa, các bạn nên đọc ngay: 5 cụm từ mà phụ nữ muốn nghe thường xuyên.

Thứ nhất, Anh thấy em đẹp.

Bất kể lòng tự trọng của phụ nữ cao đến mức nào, nhưng những lời này thật sự rất cần thiết và phụ nữ nào cũng muốn nghe, dường như nó là một sự cam kết trong các mối quan hệ. Thường thì chúng ta chỉ nói điều đó trong lần hẹn hò đầu tiên, hoặc vào ngày cưới của bạn, rồi không bao giờ nói lại lời đó một lần nữa.

Tôi thấy rằng tôi đã kết hôn với M đã lâu, tôi càng muốn nghe anh ấy nói với tôi rằng tôi xinh đẹp. Điều này, nó tạo cho tôi sự tự tin và cho tôi biết rằng anh ấy vẫn thấy tôi ngày càng hấp dẫn. Một dấu hiệu chắc chắn rằng nếu bạn không thường nói cụm từ này, bạn gái hoặc vợ của bạn liên tục hỏi “Bạn có nghĩ rằng tôi béo không?” Hoặc hỏi một điều gì đó mang tính ảnh hưởng. Trong nhiều trường hợp, tôi tin rằng những người phụ nữ đặt câu hỏi: “Bạn nghĩ tôi có đẹp không?” Văn hóa của chúng tôi dạy cho chúng tôi thấy xinh đẹp là quan trọng, và thật sự có ý nghĩa khi người đàn ông của mình lặp lại điều đó. Vì vậy, hãy tin tôi đi, điều này sẽ không bao giờ cũ đối với phụ nữ chúng tôi. Vì vậy, hãy nói điều đó!

Thứ hai, Anh đang lắng nghe.

Có vẻ như các chàng trai thường gặp khó khăn với điều này. Họ hay đổ lỗi do các dây thần kinh trên não của họ, hoặc đổ lỗi cho bất bất cứ điều gì khác. Thực sự rất khó để tìm thấy một người đàn ông sẵn sàng chú ý lắng nghe trong nhiều trường hợp. Nếu đàn ông thực sự muốn làm cho phụ nữ của mình vui, chỉ cần lắng nghe họ! Tắt radio hoặc TV khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với bạn. Hãy nhìn vào mắt chúng tôi. Và trên hết, bạn không nên đưa ra lời khuyên trong cuộc trò chuyện. Tôi biết rằng chồng tôi dường như có một giải pháp cho tất cả mọi thứ, cho dù tôi đang tìm kiếm một giải pháp hay không. Nhiều lúc, phụ nữ chỉ muốn trút nỗi lòng một chút và chúng tôi muốn biết rằng cảm xúc của chúng tôi đang được lắng nghe. Vì vậy, đừng vội vàng đưa ra lời khuyên, nhưng thay vào đó hãy lắng nghe chúng tôi.

Thứ ba, Nó sẽ ổn thôi.

Một lời nói trấn an thật sự rất có ý nghĩa, và thậm chí có ý nghĩa hơn khi đi kèm với một chút âu yếm. Vào những ngày mà tôi muốn Chúa sẽ đưa tôi đến ngôi nhà vĩnh hằng, M thường có cách để xoa dịu tôi. Phụ nữ chúng tôi có thể thật sự có rất nhiều cảm xúc. Tôi biết có những lúc tôi khóc vì những lý do chính đáng nhưng có lúc chẳng có một lý do nào cả. Những người phụ nữ quyền lực có thể không thích khi nghe điều này, nhưng phụ nữ luôn muốn biết họ sẽ được chăm sóc. Điều này không liên quan gì đến vấn đề về giới tính. Nó chỉ đơn giản là một nhu cầu cơ bản, được chia sẻ bởi tất cả mọi người, đàn ông và phụ nữ như nhau. Vì vậy, nếu vợ/ chồng của bạn đang trải qua một thời gian khó khăn, hãy ôm họ và nói với họ mọi thứ sẽ ổn thôi. Chúng tôi tin bạn.

Thứ tư, Anh có thể làm gì giúp em?

Một lời ngỏ ý như vậy thường xuất hiện rất nhiều trong quan hệ với đối tác của bạn. Nếu một người đàn ông hỏi bạn về những gì anh ấy có thể giúp bạn, bạn có thể yên tâm rằng anh ấy xem bạn là một đối tác bình đẳng. Và bạn nên biết rằng bạn không nên làm mọi thứ một mình. Điều này có ý nghĩa rất nhiều với tôi khi M sẵn lòng hỏi liệu anh ấy có thể giúp tôi với bất cứ điều gì không. Anh ấy nhận ra rằng cả 2 chúng tôi đều bận rộn với cuộc sống, và tôi không thể một mình giải quyết công việc nhà một cách dễ dàng. Lời ngỏ ý này không chỉ áp dụng cho công việc gia đình. Nếu bạn đang trải qua một thời gian khó khăn, một người đàn ông tốt không chỉ nhận thấy mà còn quan tâm đến những việc anh ta có thể làm. Đó là những người đàn ông biết giải quyết vấn đề đúng lúc. Những người đàn ông sẵn sàng tự đặt mình vào vị trí của chúng tôi, họ sẽ tìm thấy một nơi thích hợp trong trái tim của chúng tôi.

Thứ năm, Anh yêu em.

Được rồi, nếu bạn chưa nói điều này thì chúc may mắn! Đừng chỉ giả định rằng chúng tôi biết rằng bạn yêu chúng tôi. Chắc chắn, điều quan trọng là thể hiện tình yêu thông qua hành động của bạn, nhưng nghe nó từ đôi môi của bạn làm cho tình yêu trở nên hoàn hảo hơn. Nếu những lời này được nói chân thành, nó sẽ không bao giờ là quá lỗi thời với chúng ta.

Tôi hy vọng với lời khuyên này, từ một người đã làm vợ, sẽ giúp tất cả các bạn biết những gì bạn nên nói thường xuyên như một sự cam kết trong mối quan hệ để giúp người phụ nữ của mình hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn: Brauch Talk

CÙNG ĐỀ TÀI:

Leave a Reply

Your email address will not be published.